Thẩm mỹ viện Younger đặt phương châm làm đẹp tự nhiên lên hàng đầu

Với mong muốn hiện thực hóa ước mơ làm đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng. Ngày 29/7 tại số 13 phố Kim Mã Thượng – Ba Đình- Hà Nội lễ khai trương Thẩm mỹ Younger đã chính thức được  tổ chức.

Với phương châm “Đẹp tự nhiên – Thấy là ghiền” – Thẩm mỹ  Younger mong muốn giúp cho các chị em phụ nữ thấy tự tin trong cuộc sống, làm đẹp bản thân bằng những phương pháp hết sức tự nhiên, không xâm lấn.

Thẩm mỹ Younger được đầu tư quy mô với hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật cao theo đúng xu hướng phát triển của thời đại công nghệ 4.0. Với sự tham gia của bác sĩ Nguyễn Hoàng Hiệp – Ủy viên thường vụ hội thầy thuốc trẻ Hà Nội – thầy thuốc trẻ thủ đô tiêu biểu năm 2018 là một trong những bác sĩ trẻ tiêu biểu với hoàng loạt những công trình nghiên cứu khoa học đã được công bố sẽ có những tư vấn phù hợp với khách hàng khi tới thẩm mỹ  Younger.

Chia sẻ với phóng viên về việc làm đẹp được các chị em phụ nữ tin dùng và yêu thích nhất ở đây, bác sĩ Hoàng Hiệp cho biết ở thẩm mỹ  Younger,  phương pháp làm đẹp điều trị sẹo rỗ , trẻ hóa da bằng huyết tương giàu tiểu cầu tự thân ( PRP) là phương pháp làm đẹp bằng máu của chính khách hàng nên tốt nhất phải do chính bác sĩ chuyên ngành huyết học thực hiện đúng nguyên tắc vô khuẩn và theo đúng quy trình chuẩn. Đây cũng chính là điều mà Thẩm mỹ  Younger đề cao nhất.

Có mặt tại thẩm mỹ viện Younger – Á hậu áo dài Kathy Hương đã khiến nhiều người cảm mến bởi vẻ đẹp thuần khiết, hiện đại của cô. Chia sẻ bí quyết để có được vẻ đẹp tự nhiên khiến bản thân mình tự tin hơn, Kathy Hương cho biết bản thân cô trước đây cũng khá băn khoăn khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp. Tuy nhiên khi đến với thẩm mỹ viện Younger, cô đã được thăm khám và tư vấn trước khi sử dụng liệu trình để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả nhất. Chính vì thế cô rất yêu thích và tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ của thẩm mỹ này. Sở hữu nụ cười tỏa nắng, khả năng thẩm mỹ cao của một người phụ nữ hiện đại và trưởng thành – Á hậu áo dài Kathy Hương trở thành Đại sứ cho thẩm mỹ viện Younger.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Bác sĩ Hoàng Hiệp cũng cho biết , hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở quảng cáo về PRP để làm đẹp cho khách hàng, nhưng rất ít cơ sở có thể đảm bảo cho chất lượng PRP tốt , và rất ít cơ sở có thể xét nghiệm chính xác độ tinh sạch của PRP như ở Thẩm mỹ Younger . Vì vậy bác sĩ Hiệp có khuyên các khách hàng nên tìm hiểu thông tin trước khi quyết định làm đẹp bằng PRP.

Ngoài ra “Các khách hàng đến với Thẩm mỹ  Younger sẽ được chìm đắm trong không gian thư giãn với các liệu trình spa như  dịch vụ chăm sóc da măt chuyên sâu được thăm khám da và tư vấn bới bác sĩ, các dịch vụ gội đầu dưỡng sinh, massage body, massage cổ vai gáy, massage bà bầu, xông hơi..”- bác sĩ Hoàng Hiệp cho hay.

Điều quan trọng nhất, bác sĩ Hoàng Hiệp cũng khuyến cáo đó chính là việc làm đẹp là việc làm phải thực hiện lâu dài chứ không có phương pháp nào nhanh chóng cả. Việc bạn tin tưởng ở một bác sĩ tại một thẩm mỹ viện uy tín sẽ làm tăng tối đa nhất việc điều trị một gương mặt chưa được hoàn mỹ. Đặc biệt với tâm lý nhẹ dạ, cả tin, mong muốn cải thiện tình trạng da một cách nhanh chóng, khách hàng có nhu cầu làm đẹp dễ tin và làm theo những cơ sở không uy tín, dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Thẩm Mỹ Younger

Địa chỉ: Tầng 2 Toà nhà Ba Đình Building số 13 Kim Mã Thượng

Website: https://thammyyounger.com

Tuyết Minh

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Bạn cũng có thể thích
Loading...