Thắng VN – Studio được sinh ra từ những cái tâm làm nghề

Thắng VN – một trong những studio nổi tiếng tại Bắc Giang đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những cặp đôi muốn chụp ảnh cưới và cho những ai muốn lưu lại cuộc đời mình thông qua những bức ảnh.

Anh Vũ Ngọc Thắng người sáng lập Thắng VN

Thắng VN được lập nên bởi nhiếp ảnh gia Vũ Ngọc Thắng. Anh Vũ Ngọc Thắng sinh năm 1989, sinh ra và lớn lên tại Bắc Giang. Đến với nghề photographer như một một duyên phận, anh đã từng bước học tập kinh nghiệm từ những người đi trước, làm việc tại nhiều nơi và cuối cùng, anh vẫn lựa chọn thành phố Bắc Giang – nơi chôn rau cắt rốn của mình để lập nghiệp.

Chia sẻ về khoảng thời gian đến với nghề nhiếp ảnh chuyên nghiệp, anh Vũ Ngọc Thắng chia sẻ: “Mình bắt đầu theo đuổi nghề từ khi học xong cấp 3, thời gian đầu mình làm bên photoshop cho một xưởng in ảnh ở Bắc Giang, sau một thời gian mình chuyển qua làm thợ ảnh và từng làm ở một số tỉnh như Hải Dương, Hà Nội nhưng cuối cùng mình vẫn quyết định về mở studio tại quê mình. Studio Thắng VN bên mình đã đi vào hoạt động được khoảng 3 năm, nhờ được sự ủng hộ và tin tưởng của mọi người nên số lượng khách hàng đến bên mình ngày càng tăng”.

Nhiếp ảnh gia hiện tại là một nghề được khá nhiều người theo đuổi, nhất là giới trẻ. Có người đến với máy ảnh là do đam mê, có người lại vì lý do kinh tế, có người lại vì vận mệnh run rủi nhưng càng nhiều thì sự cạnh tranh càng lớn, vậy nên không phải ai cũng có thể thành công trên con đường này. Một cá nhân thành danh đã khó, xây dựng một studio chất lượng, được mọi người tin tưởng và có thể tồn tại lâu dài lại càng khó hơn.

Nhưng với phương châm “Khách hàng có người thích kiểu này có người thích kiểu khác nên theo mình làm nghề ảnh viện áo cưới nói riêng hay nói chung là làm nghề dịch vụ thì bạn phải hiểu khách hàng mong muốn gì và đáp lại mong muốn ấy một cách tốt nhất trong phạm vi bạn có thể. Làm vì cái tâm nghề nghiệp, lắng nghe ý kiến khách hàng và nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tốt hơn đó là những điều mà mình cùng toàn bộ anh chị em trong ekip studio Thắng VN luôn tâm niệm”.

Với ba năm hoạt động và kinh nghiệm của người dẫn đầu, Thắng VN không chỉ là một studio dành cho những cặp đôi sắp cưới mà còn là một địa chỉ uy tín cho những bạn trẻ muốn ghi lại thanh xuân hoặc những cặp cha mẹ muốn lưu giữ những khoảnh khắc đầu đời của con trẻ. Chính vì vậy, bên cạnh các bộ ảnh cưới, Thắng Vn còn thực hiện rất nhiều bộ ảnh freestyle, fashion và ảnh dành cho kids.

Hy vọng với tâm huyết và kinh nghiệm của anh Vũ Ngọc Thắng cùng các cộng sự, Thắng VN sẽ ngày càng phát triển, giành được nhiều tình cảm và sự tin cậy của khách hàng. Mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những ai luôn dành trọn cái tâm cho nghề, cho người, cho đời.

Nhật Hạ


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More