“Thánh chửi” Norin Phạm nói gì khi bị netizen cho là “ké fame Đào Thị Quỳnh”?

Nhìn hình ảnh kém chỉnh chu mỗi khi livestream bán hàng, nhưng ít ai biết được rằng Norin Phạm lại là một fashionista thực thụ. Anh là người có khiếu thẩm mĩ về thời trang và rất mê trở thành diễn viên hài… Norin Phạm đã từng thi Thách Thức Danh Hài mùa 5 và khiến BGK là Trấn Thành và Trường Giang phải cười ngã ngửa bởi cách “chửi duyên dáng”, đáng yêu…và MC Ngô Kiến Huy cũng không qua khỏi “tầm ngắm” của chàng trai này!

Norin Phạm (Phạm Thoại)

Mặc dù những câu chửi duyên dáng của Norin Phạm khiến khán giả xem livestream bán hàng phải cười “ngả nghiêng”, không ngần ngại mua ủng hộ anh những bộ áo quần vừa đẹp mà lại rẻ. Thế nhưng mới đây, anh chàng khiến netizen phải “ngán ngẩm” khi liên tục livestream…”chửi” Đào Thị Quỳnh. Tại sao vậy?

Từ lùm xùm sau phát ngôn “vạ miệng” của Đào Thị Quỳnh về Lisa (BLACKPINK), không ít lần Norin Phạm livestream nói về cô nàng này. Đào Thị Quỳnh sau hơn 1 tuần cũng đá chính thức xin lỗi với cộng đồng fan BLACKPINK cũng như netizen về phát ngôn “bồng bột” của mình”. Không để yên, Norin Phạm làm luôn livestream và tố Đào Thị Quỳnh “cố tình tạo phốt để nổi tiếng, câu fame cho MV mới”. Lúc đó, “thánh chửi” được CĐM “ủng hộ nhiệt liệt” khi đa phần netizen đều có suy nghĩ giống anh chàng.

Đào Thị Quỳnh từng dình vào lùm xùm liên quan đến phát ngôn về Lisa (BLACKPINK)

Thế nhưng, “chửi” nhiều đôi lúc cũng không hẳn là hay. Lùm xùm mới đây nhất của Đào Thị Quỳnh mang tên “Tuesday” khi cô bị một người bạn thân tín từng làm chung công ty cũ tố “giật người yêu”. Cái mác “người thứ 3” sau vài ngày cũng được người trong cuộc minh oan cho Đào Thị Quỳnh. Trong khoảng thời gian đó, cô nàng liên tục có những comment hay những story nhằm “đá đểu” hay “cà khịa” Norin Phạm khiến anh không kiềm được cảm xúc, dành riêng một buổi livestream để “chửi”…Đào Thị Quỳnh.

Norin Phạm

Trong mỗi livestream “dành riêng” cho Đào Thị Quỳnh, vào gần cuối cũng như trong livestream thì “thánh chửi” Norin Phạm thường xen kẻ với việc bán quần áo, mỹ phẩm… Quá nhiều lần như thế, nhiều netizen cho rằng chàng trai đang “lợi dụng” những lùm xùm của Đào Thị Quỳnh để “kéo fame” cho mình, thuận lợi hơn cho việc bán hàng online.

Norin Phạm livestream với phát ngôn “cực gắt” về Đào Thị Quỳnh.

Ngay trong một buổi livestream gần nhất, Norin Phạm cũng có câu trả lời “cực gắt” gửi đến netizen. Theo đó, anh cho rằng: “Tôi đã mất công dành nguyên một buổi livestream cho Đào Thị Quỳnh, thì cũng phải cho tôi bán hàng chứ đâu ai rảnh mà chửi người ta không, rồi mình đâu có được gì”.

Hiện tại Norin Phạm cho biết sẽ còn livestream “tập 4, tập 5, tập 6…” cho Đào Thị Quỳnh nếu cô nàng còn có những động thái chọc tức anh!

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...