Thanh Duy tháp tùng Kha Ly đến hát trong liveshow Ngọc Châu

Tối ngày 8/11, Kha Ly được Thanh Duy tháp tùng đến hát trong minishow của Ngọc Châu tại phòng trà We. Ngoài những tiết mục đơn ca, cặp đôi còn có màn song ca cực ngọt.

Ngọc Châu tổ chức liveshow tại phòng trà We vào tối 8/11 vừa qua. Nam MC – ca sĩ hải ngoại thăng hoa với hơn 10 ca khúc trong DVD Tự tình Bolero ra mắt vài ngày trước đó.

Dàn ca sĩ khách mời: Đông Đào, Minh Luân, Kha Ly – Thanh Duy, Nguyễn Lê Bá Thắng, Minh Sang, Trường Tam, Thoại Nhân, Hoàng Ngọc Sơn góp tiếng hát mang đến đêm liveshow thăng hoa mĩ mãn. Bên dưới sân khấu có sự xuất hiện của nhiều vị khách đặc biệt, trong đó có nghệ sĩ Hoàng Lan.

Thanh Duy tháp tùng Kha Ly đến hát trong liveshow Ngọc Châu, vợ chồng song ca cực ngọt - Hình 1

Nghệ sĩ Hoàng Lan

Thanh Duy tháp tùng Kha Ly đến hát trong liveshow Ngọc Châu, vợ chồng song ca cực ngọt - Hình 2

Đông Đào

Thanh Duy tháp tùng Kha Ly đến hát trong liveshow Ngọc Châu, vợ chồng song ca cực ngọt - Hình 3

Thanh Duy, Kha Ly, Ngọc Châu, Thoại Ngân, Bá Thắng

Thanh Duy tháp tùng Kha Ly đến hát trong liveshow Ngọc Châu, vợ chồng song ca cực ngọt - Hình 4

MC Minh Đức

Mở đầu liveshow, MC Minh Đức đưa khán giả về những câu chuyện ngày thơ dại của Ngọc Châu. Từ cậu bé học sinh quê Khánh Hòa, Ngọc Châu đam mê các chương trình ca nhạc. Thế rồi trốn nhà đi thi hát. Qua bao lần cấm cản từ gia đình, việc tốt nghiệp lớp 12 như cánh cửa để Ngọc Châu vào Sài Gòn sinh sống, tung hoành trong thế giới âm nhạc mình khao khát bấy lâu nay. Cạnh vai trò ca sĩ, Ngọc Châu lấn sân lĩnh vực MC và ghi dấu ấn lớn. Anh công tác cùng những kênh truyền hình hàng đầu Việt Nam hơn 6 năm về trước.

Thanh Duy tháp tùng Kha Ly đến hát trong liveshow Ngọc Châu, vợ chồng song ca cực ngọt - Hình 5

Ngọc Châu nói, đam mê âm nhạc ngấm vào máu nên càng bị cấm cản là càng sục sôi. Những lần chạy qua các sân khấu ca nhạc lớn, anh khao khát được một lần thăng hoa trên đó. Và rồi trong lần trở về Việt Nam sau 6 năm xa quê, ước muốn của anh được thỏa nguyện. Những sân khấu tại hải ngoại tôi rèn Ngọc Châu để đến hôm nay về quê hương, anh tự tin đứng cạnh dàn nghệ sĩ tên tuổi trong không gian ấm áp của WE. Khán đài không một chỗ trống là động lực rất lớn cho nam ca sĩ trong chặng đường hoạt động kề tiếp.

Thanh Duy tháp tùng Kha Ly đến hát trong liveshow Ngọc Châu, vợ chồng song ca cực ngọt - Hình 6

Sau lời chúc sinh nhật của đồng nghiệp, khán giả dành cho mình, Ngọc Châu gửi lời cảm ơn đến nghệ sĩ Hoàng Lan. Dù đang bị bệnh, đi lại khó khăn nhưng nữ nghệ sĩ bày tỏ mong muốn đến xem đàn em thăng hoa trên sân khấu. Ngọc Châu đến tận nhà riêng nữ nghệ sĩ tại chung cư Ngô Gia Tự đón cô. Nụ cười hạnh phúc của nữ nghệ sĩ tạo thêm động lực cho Ngọc Châu trong đêm nhạc vừa qua.

Thanh Duy tháp tùng Kha Ly đến hát trong liveshow Ngọc Châu, vợ chồng song ca cực ngọt - Hình 7

Sau khi về Việt Nam ra mắt DVD Tự tình Bolero, làm đại sứ thương hiệu Hoa viên Bình An và mở liveshow riêng, Ngọc Châu tiếp nối con đường bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng ra mắt thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh trong liveshow:

Thanh Duy tháp tùng Kha Ly đến hát trong liveshow Ngọc Châu, vợ chồng song ca cực ngọt - Hình 8

Kha Ly thể hiện Liên khúc Giọt Lệ Sầu – Tình khúc chiều mưa và song ca Tình Đời với Thanh Duy. Thanh Duy đơn ca 10 năm tình cũ.

Thanh Duy tháp tùng Kha Ly đến hát trong liveshow Ngọc Châu, vợ chồng song ca cực ngọt - Hình 9

Đông Đào: Liên khúc Mưa nửa đêm, Mưa đêm ngoại ô.

Thanh Duy tháp tùng Kha Ly đến hát trong liveshow Ngọc Châu, vợ chồng song ca cực ngọt - Hình 10

Minh Luân: Xua đi huyền thoại, Đắp mộ cuộc tình

Thanh Duy tháp tùng Kha Ly đến hát trong liveshow Ngọc Châu, vợ chồng song ca cực ngọt - Hình 11

Ngọc Châu – Thoại Nhân song ca: Mưa đêm tỉnh nhỏ

Photo: Nguyễn Thành

Bối Bối

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...