banner

Chưa phân loại, Du Lịch, Đời Sống, Giải trí, Tin Hot

Thanh Phong - Chàng Trai Youtuber Điển Trai, Thanh Lịch Đến Từ An Giang

Posted on
6241 Lượt xem
Thanh Phong - Chàng Trai Youtuber Điển Trai, Thanh Lịch Đến Từ An Giang
27
Th1

Thanh Phong tên thật là Ngô Thanh Phong (sinh năm 1998), hiện đang sinh sống và học tập tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Sở hữu thân hình thư sinh cùng gương mặt điển trai với lối sống độc thân, anh chàng được nhiều người ấn tượng và nhớ đến trong vai trò mẫu ảnh và Kol. 

Thanh Phong hiện đang là Sinh Viên của Trường Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM
Thanh Phong hiện đang là Sinh Viên của Trường Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM

Theo như chia sẻ của Thanh Phong, anh bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng sau khi tham gia vào mạng xã hội, Youtube, và cũng từ đó anh biết đến nghề diển viên. Anh kể:

Một lần tình cờ, mình đi quay chụp ảnh có gặp một người anh nói về nghề diễn viên, rồi tự dưng mình thấy thích, thấy tò mò. Với niềm tin rằng nếu mình cũng là một , diễn viên,mẫu ảnh thì mình chắc chắn sẽ mang lại những màu sắc mới cho bộ môn này, mình đã cố gắng từng ngày để xây dựng hình ảnh bản thân, cùng với sự ủng hộ của mọi người mà dần được bước chân vào nghề”.

Với sự ưu tú về ngoại hình cùng những nỗ lực của bản thân, không khó để Thanh Phong có thể làm quen và định hình được phong cách của mình giữa thị trường diễn viên có rất nhiều người tài năng. Ngắm nhìn những hình ảnh của anh chàng, người xem luôn cảm nhận được nét thư sinh, nhẹ nhàng, đồng thời cũng rất cuốn hút, nghệ thuật. Tất nhiên, để có được điều này, chàng DV cũng đã từng trải qua nhiều nỗi khó khăn, áp lực, để có được một kênh thương hiệu như bây giờ.

Thời gian đầu làm nghề, vì chưa quen nên công việc của mình thường gặp phải sơ sót, nhưng nhờ có gia đình và bạn bè ủng hộ, động viên, mình đã cố gắng vượt qua và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Mặc dù vậy, mình vẫn không tránh khỏi việc bị nhiều người ganh ghét, thậm chí là nói xấu và gây khó dễ tại trường học mà không hề biết lý do” – anh chàng tâm sự.

 

Chia sẻ về những dự định tương lai, Thanh Phong cho biết mình sẽ cố gắng thi đỗ trường Sân khấu Điện ảnh TPHCMđể nghiêm túc theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật. Đồng thời, anh sẽ cố gắng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người, thử sức với nhiều phong cách hơn để sớm trở thành một Diễn Viên, Ca Sĩ chuyên nghiệp.

Chia sẻ trên

banner