Thanh Trần bị Huỳnh Phụng “hại” nhảy sông liên tục tại Trí Khôn Ta Đây

Bằng sự hài hước, dí dỏm của mình hai cô nàng đã đem đến những giây phút không thể nào lầy lội hơn.

Trí Khôn Ta Đây tập 7 chào đón hai youtuber đình đám MXH: Thanh Trần và Huỳnh Phụng. Nổi tiếng bởi tính cách dí dỏm, hài hước, hai cô nàng còn được Sam khen thông minh, nhanh trí. Thế nhưng chưa để MC nói hết câu, Thanh Trần đã vội vàng đính chính “tụi em không có thông minh chị, tụi em cũng kém hiểu biết lắm chỉ được cái miệng thôi à”.

Huỳnh Phụng hào hứng bước vào phần thi trước với lý do không thể lầy lội hơn “vì bạn em chưa tắm nên em muốn cho bạn tắm”. Thế nhưng trái với sự tự tin ban đầu, cô nàng khá chật vật với những câu hỏi đầu tiên. Với câu hỏi số 1 “Khi cúp điện người ta làm gì đầu tiên?”, Huỳnh Phụng đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời “đốt đèn cầy” và kết quả khiến cô bạn thân Thanh Trần phải nhảy sông. Ở những câu hỏi tiếp theo, Huỳnh Phụng tiếp tục trả lời không chính xác khiến Thanh Trần bất lực “mình đổi người chơi chung với mình được không chị”. Không những thế, ở những câu hỏi được MC Sam đánh giá là dễ và cho thêm thời gian trả lời nhưng Huỳnh Phụng vẫn không tìm ra được đáp án chính xác.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Bị Huỳnh Phụng “hại” nhảy sông liên tục, Thanh Trần bước vào phần thi với tuyên bố “thời của mình đã đến, những gì cần trả cũng nên trả”. Ngay ở câu hỏi đầu tiên “Người tuổi thân thì làm việc gì?” Thanh Trần đã thành công thực hiện ý định khiến Huỳnh Phụng phải xuống nước. Tuy nhiên ở những câu hỏi tiếp theo, bà “mẹ bỉm sữa” hot nhất MXH lại phát huy được sự thông minh, nhanh trí của mình. Cô nàng liên tiếp trả lời chính xác từ những câu khá đơn giản như “Cái gì bạn không có mà người ta cứ muốn xin?” hay những câu hỏi có phần lắt léo “Làm sao để viên phấn trắng viết được chữ đỏ?”. Sự xuất sắc của Thanh Trần khiến Huỳnh Phụng cũng phải thốt lên “trời ơi thông minh quá!”. Bước đến câu hỏi cuối cùng “Biển Hoa Đông kết thúc ở đâu?”, được sự trợ giúp của Huỳnh Phụng Trần đã nhanh chóng đưa ra đáp án “ở phía Đông”. Tuy nhiên, câu trả lời của chương trình là “ở chữ G”. Mặc dù tranh cãi quyết liệt nhưng cuối cùng hai cô nàng vẫn phải chịu thua trước lý lẽ của MC Sam và nắm tay nhau thực hiện lượt nhảy sông cuối cùng.

Như vậy trải qua hai lượt thi, Huỳnh Phụng chỉ trả lời đúng vỏn vẹn 1 câu, nhận về số tiền thưởng 100.000 nghìn đồng. Thanh Trần vượt qua 6 câu hỏi và nhận về 700.000 nghìn đồng.

Đón xem tập 8 Trí Khôn Ta Đây phát sóng vào lúc 12g30 Chủ Nhật, ngày 23/02/2020 trên kênh HTV7. 

Bạn cũng có thể thích
Loading...