Thanks Party – Nhìn lại hành trình chinh phục Hoàng tử & Công chúa Thế giới của Phạm Hoàng Bảo Anh

Sau khi giành được danh hiệu Công chúa thế giới 2019 tại cuộc thi Hoàng tử & Công chúa Thế giới, Phạm Hoàng Bảo Anh đã tổ chức Thanks Party tại Hải Phòng nhằm tri ân những người đã hỗ trợ, giúp đỡ và cổ vũ cô bé.

Cuộc thi Hoàng tử & Công chúa Thế giới 2019 đã khép lại, đại diện duy nhất của Việt Nam – Phạm Hoàng Bảo Anh (Hải Phòng) đã mang về niềm tự hào lớn cho gia đình và thành phố khi đạt được cơn mưa giải thưởng, như Huy chương Bạc Tài năng múa, Huy chương Vàng Mẫu nhí, Siêu mẫu nhí – Ngôi sao thế giới 2019, Công chúa thế giới 2019 và đặc biệt vinh dự khi được chỉ định là Giám khảo nhí của Hoàng tử và Công chúa thế giới 2020.

Ngay từ những ngày đầu tiên đến với cuộc thi, Phạm Hoàng Bảo Anh đã gây ấn tượng với Ban giám khảo bởi sự chuẩn bị công phu, tỉ mỉ, đặc biệt là tinh thần cầu tiến, lễ phép, ham học hỏi. Từ những bức ảnh đến tiết mục tài năng, trang phục truyền thống hay những món quà nhỏ đều được Bảo Anh và ekip chuẩn bị kỹ càng, đảm bảo để lại hình ảnh đẹp nhất trong mắt bạn bè quốc tế.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trở về Việt Nam sau chuỗi ngày thử thách tại Bulgari, Bảo Anh được chào đón nồng nhiệt trong vòng tay của gia đình, bạn bè và thầy cô. Để tri ân sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của giám đốc quốc gia, các nhà thiết kế, thầy cô cùng sự ủng hộ, tình cảm của bạn bè, những người luôn theo dõi hành trình trưởng thành của Bảo Anh, gia đình và ekip đã tổ chức Thanks Party để Bảo Anh có cơ hội cảm ơn tất cả mọi người.

Sự kiện còn có sự tham gia của các mẫu nhí Hải Phòng, các nghệ sĩ khác. Bảo Anh cùng các bạn đã thực hiện những màn trình diễn catwalk đẹp mắt, dễ thương, đúng với lứa tuổi.

Được biết, Bảo Anh vừa đạt Huy chương Bạc giải Toán thành phố và chuẩn bị dự thi cuộc thi Toán cấp quốc gia tại Hà Nội. Với thành tích về nghệ thuật và học tập như vậy, tin rằng, tương lai, Phạm Hoàng Bảo Anh sẽ mang về thêm nhiều vinh quang và ngày càng tỏa sáng hơn nữa.

Hà Quân

GROUP

Bạn cũng có thể thích
Loading...