The Best Street Style ngày 4 : Cuộc chiến sắc màu của những tín đồ ưa rực rỡ

Ngày thứ tư của The Best Street Style (TBSS) với lượng tham gia đông đảo của các bạn trẻ đã khuấy động không khí tại Vincom Center Landmark 81.

Giám khảo stylist Khang Nguyễn xuất hiện lịch lãm với street wear mix cùng belt đi kèm dây xích tạo điểm nhấn không gây nhàm chán. Cả set đồ tông xoẹt tông cùng nhau trên nền chất liệu kaki hơi hướng quân đội. Anh đánh giá cao sự tiến bộ về phong cách của các bạn trẻ qua mỗi ngày sự kiện.

Trong ngày thứ tư, hầu hết các bạn trẻ đều chọn màu sắc rực rỡ để gây sự chú ý thay vì những trang phục “độc”, “lạ” như những ngày trước. Từ cam, đỏ, vàng theo phong cách color block cho đến những tông màu neon nổi bật như xanh, hồng, tím than,… đều được các bạn trẻ tận dụng triệt để. Cách phối màu và mix&match trang phục cũng thể hiện khả năng sáng tạo và gu thời trang độc đáo của các bạn trẻ.

Mặc dù thời tiết Sài Gòn khá nóng, nhưng các bạn trẻ đến tham dự vẫn không ngại phối nhiều layer trang phục khác nhau để tạo nên tổng thể ấn tượng nhất. Bên cạnh phong cách đường phố bụi bặm, cá tính, TBSS ngày 4 còn chứng kiến những phong cách đa dạng khác, tạo nên không khí thời trang sôi nổi và nhộn nhịp.

Sự kiện The Best Street style sẽ được tổ chức từ 8 giờ đến 12 giờ sáng mỗi ngày từ 10/04 – 14/04 tại Vincom Center Landmark 8 1.

TUẤN ANH


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More