Thiên Bảo – Kim Yến hội ngộ danh hài Hoài Linh trong ngày cúng Tổ nghiệp

Nhân dịp Giổ tổ sân khấu, nghệ sĩ Hoài Linh cùng rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã cùng tề tựu về nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh để tham gia lễ cúng Tổ nghề như: vợ chồng diễn viên Thiên Bảo – Kim Yến, danh hài Chí Tài, nghệ sĩ Cát Phượng, diễn viên Angela Phương Trinh…​

Tình anh em đáng ghen tị của danh hài Hoài Linh và diễn viên Thiên Bảo - Hình 1
Được biết diễn viên Thiên Bảo đã cùng danh hài Hoài Linh làm lễ để dâng hương cho Tổ nghề. Qua những hình ảnh cùng nhau làm lễ và dâng hương của hai nghệ sĩ trong ngày cúng Tổ, tình anh em giữa họ đã một lần nữa được tô đậm.

Tình anh em đáng ghen tị của danh hài Hoài Linh và diễn viên Thiên Bảo - Hình 2

Tình anh em đáng ghen tị của danh hài Hoài Linh và diễn viên Thiên Bảo - Hình 3
Từ lâu, diễn viên Thiên Bảo và nghệ sĩ Hoài Linh đã rất thân thiết khi mà anh từng xuất hiện rất nhiều trong những lần hầu đồng của danh hài. Không những thế, anh còn được nhiều người biết đến là em trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh. Vì mối quan hệ thân thiết như vậy nên vào ngày rước dâu của nam diễn viên, mẹ của nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã đến và trở thành đại diện nhà trai rước dâu.

Tình anh em đáng ghen tị của danh hài Hoài Linh và diễn viên Thiên Bảo - Hình 4

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Tình anh em đáng ghen tị của danh hài Hoài Linh và diễn viên Thiên Bảo - Hình 5

Sự gắn bó giữa hai người đã được một thời gian dài nhưng đến bây giờ vẫn không chút mai một. Nhìn những hình ảnh thân thiết của vợ chồng Thiên Bảo – Kim Yến với nghệ sĩ Hoài Linh càng làm khán giả ngưỡng mộ hơn về tình cảm của hai anh em dành cho nhau.

Tình anh em đáng ghen tị của danh hài Hoài Linh và diễn viên Thiên Bảo - Hình 6

Tình anh em đáng ghen tị của danh hài Hoài Linh và diễn viên Thiên Bảo - Hình 7

Nghệ sĩ không những cần có tầm mà còn phải có cả tâm và diễn viên Thiên Bảo là một trong số những diễn viên được yêu thích vì sự tận tâm của mình. Dù vợ chồng Thiên Bảo – Kim Yến hiện đang rất bận rộn điều hành một công ty sản xuất phim với những dự án mới nhưng họ vẫn dành thời gian đến để tham dự lễ cúng Tổ linh thiêng và dâng lên tổ nghiệp chút tấm lòng, cầu mong một năm làm việc may mắn và thuận lợi.

Kevin

GROUP

Bạn cũng có thể thích
Loading...