Thu Linh Beauty & Clinic phối hợp với ID Hospital tổ chức sự kiện Sắc đẹp lan tỏa

Dàn mỹ nhân Việt háo hức đón người đàn ông quyền lực bậc nhất ngành làm đẹp – Viện trưởng Park Sang Hoon tại sự kiện Sắc đẹp lan tỏa.

Vừa qua, sự kiện Sắc đẹp lan tỏa do Thu Linh Beauty & Clinic phối hợp với ID Hospital được tổ chức tại Hà Nội.Sắc đẹp lan tỏa là một trong những sự kiện được những chị em phụ nữ sành sỏi trong lĩnh vực làm đẹp mong chờ nhất tháng 5 này. Đến với chương trình, khán giả, khách mời sẽ được trải nghiệm những công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất, được gặp gỡ, giao lưu, lắng nghe tư vấn về làm đẹp từ những chuyên gia hàng đầu thế giới cùng những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng.


Chương trình có sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt: Viện trưởng Park Sang Hoon – đại diện ID Hospital, Giám đốc kinh doanh Châu Á Issac – Đại diện Wontech, diễn viên “Quỳnh Búp bê” – Đỗ Phương Oanh, diễn viên Lan Phương – “Nàng dâu Order”, nữ chính “Chạy trốn thanh xuân” – diễn viên Lưu Đê Ly, cùng các diễn viên và người đẹp nổi tiếng khác.


Đặc biệt, sự kiện sắc đẹp lan tỏa lần này có sự tham gia của Viện trưởng Park Sang Hoon. Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bác sĩ Park Sang Hoon đã tạo ra những bước tiến vượt bậc không chỉ trong thẩm mỹ mà còn cả trong tư tưởng về cái đẹp và làm đẹp, với những thành tựu được chứng nhận bởi Bộ Y tế Hàn Quốc và cả các nước trên thế giới. Ông đã nỗ lực đưa id đi lên trở thành bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế hàng đầu Châu Á với hàng ngàn ca phẫu thuật kinh điển, mang đến diện mạo xinh đẹp cùng cuộc sống hạnh phúc cho khách hàng của mình.


Bên cạnh dàn khách mời nổi tiếng, nhiều sao Việt cũng đã xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện: Hotboy Phạm Thế Thịnh, người mẫu Ngô Thanh Thùy, NTK Vân Anh Sacrlet, NTK Thùy Dương Bùi,…


Bà Ngô Thùy Linh – Giám đốc Thu Linh Beauty & Clinic chia sẻ: “Quan điểm của Linh về cái đẹp không phủ nhận dung mạo tự nhiên, nhưng Linh ủng hộ việc hoàn thiện bản thân để đẹp hơn, tự tin hơn. Dù thế nào thì sự xinh đẹp cũng khiến cuộc sống mỉm cười với bạn và cho bạn nhiều cơ hội thành công hơn. Sắc đẹp lan tỏa là đứa con tinh thần mà Linh ấm ủ bấy lâu nay. Bởi thật sự Linh rất mong muốn được chia sẻ những kiến thức về làm đẹp đến cho mọi người. Giúp mọi người có kiến thức đúng đắn hơn, hiểu chính xác hơn về làm đẹp an toàn.”


Sắc đẹp lan tỏa không chỉ là nơi giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ từ các chuyên gia số 1 thế giới trong ngành làm đẹp mà còn là nơi thúc đẩy sự phát triển của ngành làm đẹp trong nước.

Tuấn Anh


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More