“Tiểu Châu Bùi” Susi Bảo Trân khoe bộ ảnh ấn tượng

Với mái tóc ngắn cá tính và phong cách thời trang ấn tượng, Susi Bảo Trân được so sánh với nhiều đàn chị nổi tiếng. Cô bé cũng đang hướng đến hình ảnh fashionista trong tương lai.

Susi Bảo Trân – cô bé mẫu nhí 11 tuổi sở hữu gương mặt góc cạnh và gu thời trang cá tính với những bộ ảnh ấn tượng và thần thái trong làng mốt Việt. Phong cách thời trang cá tính của cô bé tương tự Châu Bùi, Tú Hảo…Sở dĩ, Susi Bảo Trân sở hữu phong cách thời trang cá tính này một phần do thừa hưởng gen di truyền từ gia đình có truyền thống làm trong lĩnh vực thời trang.

Mới đây, trong buổi chụp hình xây dựng phong cách cùng NTK Ada Anh Trương, Bảo Trân luôn thể hiện bản thân là một người mẫu chuyên nghiệp luôn lăn xả không quản khó khăn cũng như trở ngại về thời tiết.

Xuyên suốt quá trình buổi chụp hình Bảo Trân phải liên tục thay đổi 3 địa điểm khác nhau tại trung tâm Sài Gòn di chuyển từ nhà hát thành phố, đường Đồng khởi và Dinh độc lập.

Dưới cái nắng Sài Gòn 33 độ C, cô bé liên tục tạo dáng không quản ngại bản thân không đc che chắn dưới ánh nắng cực ngắt và khoác lên mình những trang phục dày nóng bức.

Buổi chụp hình kết thúc sau 7 tiếng chụp ngoài trời nhưng cô bé vô cùng hào hứng vì có được những bức hình như ý. Mỗi buổi chụp hình cùng ê kíp là một buổi học ngoại khóa nhiều bổ ích cho Susi Bảo Trân.

Photo: Bạch Như

Makeup: Quỳnh

Art Director: Tô Minh Đức

Designer: Ada Anh Trương

Model: susi bảo trân

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...