TIHON tưng bừng khai trương cơ sở mới

TIHON là thương hiệu thời trang hàng đầu về thiết kế ứng dụng và chất liệu thân thiện dành cho trẻ em, được sản xuất và phân phối tại Việt Nam.

TIHON sẽ trở thành thương hiệu thời trang trẻ em phổ thông của mọi gia đình Việt Nam, được phủ sóng rộng khắp tất cả các Trung Tâm Thương mại, Các khu chung cư, tòa nhà trên cả nước.

TIHON ra đời với mong muốn đồng hành cùng cha mẹ và mang đến cho con những sản phẩm an toàn giúp bé tự tin vào bản thân, sẵn sàng khám phá thế giới.

Bên cạnh đó, đến với TIHON, cha mẹ và bé không những có thể tự do trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại, thuận tiện mà còn là nơi thu thập thêm các kiến thức về nuôi dạy con cái, kiến thức về gia đình, cuộc sống nhờ vào các thông tin bổ ích được đội ngũ chuyên nghiệp và sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang trẻ em.
Nhằm mang đến những sản phẩm đa dạng và phong cách cho các bé ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn.Đặc biệt, tại buổi khai trương của TIHON sự xuất hiện của dàn model nhí cá tính với những màn trình trình diễn catwalk vô cùng chuyên nghiệp đã làm khán giả vô cùng thích thú.

Cửa hàng TIHON chính thức đổ bộ vào Royal City Vincom Megamall! Chương trình khai trương được bắt đầu vào lúc 10h30 ngày 16/11 tại B1 – R6 KMS Robins Royal City, Hà Nội. 

Tùng Anh

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...