Tô Hồng Yến Oanh – nàng út nhà Phương LLy và hành trình chinh phục sàn diễn thời trang khi còn chưa học lớp 1

Đã qua rồi thời kì bố mẹ mong muốn con cái ăn no, mặc ấm. Giờ đây, khi cuộc sống đã đủ đầy hơn, đầu tư cho thiên thần nhí cũng là điều được các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm. Họ luôn muốn các con ăn ngon, mặc đẹp, có những kĩ năng cần thiết để bản thân có thể toả sáng. Và điều này thể hiện vô cùng rõ nét ở đội mẫu nhí của nhà Phương LLy.

Thương hiệu áo dài Phương LLy là một trong những thương hiệu thành công trong thị trường thời trang dành cho trẻ em trong nước và quốc tế. Với những sáng tạo độc đáo được thêu tay tinh xảo và đính kết lông vũ cầu kỳ, những thiết kế từ NTK Phương LLy luôn là sự lựa chọn ưng ý của các bậc phụ huynh. Chưa hết, với tâm huyết của một người sáng lập, NTK Phương Hồ còn mong muốn các bạn nhỏ được bước đi trên những sàn diễn chuyên nghiệp. Để từ đó, các em có thể tìm được đam mê của mình.

Nhắc đến đội mẫu nhí nhà Phương LLy, có lẽ một trong số những niềm tự hào lớn nhất chính là cái tên Tô Hồng Yến Oanh – cô út còn chưa đi học lớp 1. Cũng giống như các bạn cùng trang lứa, cuộc sống của Yến Oanh có lẽ sẽ thật tẻ nhạt với lịch trình từ trường về nhà, rồi lại từ nhà đến trường. Chính vì muốn con năng động hơn, nên ba mẹ đã quyết định để Yến Oanh thử sức trong lĩnh vực người mẫu.

Sở hữu gương mặt thanh tú cùng đôi mắt ngời sáng, Yến Oanh đã nhanh chóng cho ba mẹ thấy đây là một quyết định đúng đắn. Chỉ mới 6 tuổi đã tham gia rất nhiều sàn diễn khắp cả nước. Đặc biệt, tinh thần năng nổ và sự nhiệt tình trong mỗi buổi tập đã khiến cô bé được chú ý. Trên sàn diễn, Yến Oanh luôn thể hiện rất tốt sự chuyên nghiệp của một người mẫu.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trong buổi trình diễn Pink Journey 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh, thiên thần nhí đã được lựa chọn trở thành người mang lại ấn tượng đầu tiên cho khán giả. Sự tín nhiệm của đội ngũ thiết kế dành cho Yến Oanh kéo dài tới tận BST thứ 4. Ngoài biểu diễn thời trang, Yến Oanh còn có màn múa robot cùng dàn led và 2 bạn nhỏ khác.

Tham gia đội quân tóc hồng, Yến Oanh liên tục thực hiện những show thiện nguyện cùng Phương LLy. Cô bé chia sẻ mình cảm thấy rất thích được đi đây đi đó, là những việc có ích cho mọi người. Khi nghe con nói những lời này, không chỉ ba mẹ mà ngay cả nhà Phương LLy cũng hết sức tự hào vì có một thiên thần nhí đáng yêu như vậy.

Trong “sự nghiệp” của mình, Yến Oanh đã trở thành gương mặt được chú ý ở hàng loạt sàn diễn như Huyền Bí Phương Đông (TP Hồ Chí Minh), Liên hoan tuần lễ thời trang (Ninh Bình)… Sắp tới, cô bé cũng được góp mặt tại sàn diễn I Do Runway tại Thái Lan cùng NTK Phương Hồ.

Có vẻ như, chỉ mới 6 tuổi nhưng đây chính là những trải nghiệm đặc biệt thú vị với Yến Oanh.

T.A

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...