Toát mồ hôi trước ảnh nude của bản sao Chung Tử Đơn

(Gioitreviet.vn)- Hoàng Phi Kha nam người mẫu kiêm diễn viên được ví như bản sao diễn viên võ thuật Chung Tử Đơn.

Với những bức ảnh nude 100% khá nghệ thuật Hoàng Phi Kha khoe được body 6 múi và những đường nét gợi cảm nhất của cơ thể .

Hoàng Phi Kha anh cũng là diễn viên và tham gia rất rất nhiều bộ phim như Điệp Vụ Chân Dài , 7 Tuần Làm Dâu , Thiên Thần 1001 , Tình Yêu Lạc Lối v.v nhưng chưa có vai diễn nào nổi bật … hiện anh đang tập võ để chuẩn bị tham gia dự án điện ảnh võ thuật Đỉnh Mù Sương sẽ được bấm máy vào tháng 4 .

Năm 2018 Hoàng Phi Kha từng đại diện Việt Namtham gia đấu trường nhan sắc quốc tế và mang về giải thưởng Á Vương 2 cuộc thi Mister Asian International 2018 .

Anh hiện là người mặt khá đắt show quảng cáo trong và ngoài nước . Hiện anh là đại diện của thương hiệu thời trang CIZA , Rock , Matilak của Thái Lan , bia Sài Gòn v.v….

Photo : Huy Trần
Juni Nguyễn 


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More