Trác Thúy Miêu tiết lộ sốc, nhận lời đóng phim Bánh Bèo Hữu Dụng vì… “đói”

Chiều 26/05, nhà sản xuất phim Phượng Khấu đã giới thiệu dự án web drama mới thuộc thể loại hài – hành động có tên Bánh Bèo Hữu Dụng với ba cái tên đáng chú ý: Trác Thúy Miêu, “Thanh Sói” – Thanh Hoa và Lê Chi Na.

Web drama Bánh Bèo Hữu Dụng là sản phẩm tiếp theo mà nhà sản xuất phim Phượng Khấu kết hợp cùng với ứng dụng POPS. Sản phẩm được “nhào nặn” bởi đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng. Đây là bộ phim thuộc thể loại hài – hành động với những pha phá án ly kỳ đến từ ba “nữ cường nhân”: Trác Thúy Miêu, Thanh Hoa cùng Lê Chi Na.​

Có ai ngờ Thanh Sói một thời ngầu lòi sẽ trở thành cô gái miền Tây ngây thơ bị... bán sang Trung Quốc - Hình 1

Tại buổi ra mắt báo giới, ngoài ba “nữ cường nhân” – tâm điểm phim Bánh Bèo Hữu Dụng, còn có sự xuất hiện của các ca sĩ – diễn viên: Long Nhật, Mạnh Đồng, Bảo Trung, Hoàng Vân Anh, Lê Hoàng Giang, Trọng Hiếu, Dương Phi Long, Lâm Hiếu Ngọc, Amy Lê Anh, Minh Khải…

Có ai ngờ Thanh Sói một thời ngầu lòi sẽ trở thành cô gái miền Tây ngây thơ bị... bán sang Trung Quốc - Hình 2

Bất ngờ nhất chính là Mạnh Đồng – “cục cưng” của nữ ca sĩ Lệ Quyên trưởng thành từ chương trình Thần tượng Bolero 2017 cũng là “nam cường nhân” đáng gờm trong phim Bánh Bèo Hữu Dụng. Vai diễn của Mạnh Đồng sẽ là chàng cảnh sát tài năng Phan Khánh, hứa hẹn đốn gục khán giả nữ sau khi xem phim. Riêng nữ diễn viên Lâm Hiếu Ngọc, vai diễn Mụ Liên ấn tượng trong Phượng Khấu đã dẫn lối chị xuất hiện với một vai diễn mà nhà sản xuất úp mở rằng “không thiếu, chẳng thừa, lắm kịch tính”. Một vai diễn vừa đủ để Lâm Hiếu Ngọc có thể làm nên chuyện.

Có ai ngờ Thanh Sói một thời ngầu lòi sẽ trở thành cô gái miền Tây ngây thơ bị... bán sang Trung Quốc - Hình 3

Có ai ngờ Thanh Sói một thời ngầu lòi sẽ trở thành cô gái miền Tây ngây thơ bị... bán sang Trung Quốc - Hình 4

Dù có tên Bánh Bèo Hữu Dụng (nhằm dập tắt câu nói cửa miệng “Bánh bèo vô dụng” vốn quen tai) nhưng bộ phim không muốn đánh mạnh vào thông điệp nữ quyền vốn đã bị khai thác, xào nấu cạn kiệt. Thông điệp mà phim muốn truyền tải đến khán giả chính là khí chất đến từ những người phụ nữ độc lập trong tư tưởng. Rằng phụ nữ cũng có khí chất, họ không phụ thuộc đàn ông, nhưng cũng không cần lên tiếng đòi quyền cho phái yếu.

Có ai ngờ Thanh Sói một thời ngầu lòi sẽ trở thành cô gái miền Tây ngây thơ bị... bán sang Trung Quốc - Hình 5

Có ai ngờ Thanh Sói một thời ngầu lòi sẽ trở thành cô gái miền Tây ngây thơ bị... bán sang Trung Quốc - Hình 6

Bánh Bèo Hữu Dụng là dự án phim ảnh thứ hai Thanh Hoa sau vai diễn “Thanh Sói” ấn tượng. Với vai diễn Út Hoa, Thanh Hoa muốn “xóa sổ” hình ảnh “Thanh Sói” để trở thành “Hoa Sói”. Một “sói cái” đủ ấn tượng với tên thật và đủ đột phá để có thể trút bỏ cái danh từ vai diễn điện ảnh quá lớn trước đó. Bên cạnh đó, Thanh Hoa cho biết đây: “Nếu ở Hai Phượng Thanh Sói là vai phản diện cầm đầu băng đảng xã hội đên thì trong phim nay, Thanh Hoa sẻ đóng vai chính diện. Vai một cô gái thường xuyên đối mặt, chứng kiến những tệ nạn khiến cô bức xúc và vùng lên trở thành nữ cường nhân.’

Có ai ngờ Thanh Sói một thời ngầu lòi sẽ trở thành cô gái miền Tây ngây thơ bị... bán sang Trung Quốc - Hình 7

Có ai ngờ Thanh Sói một thời ngầu lòi sẽ trở thành cô gái miền Tây ngây thơ bị... bán sang Trung Quốc - Hình 8

Với Lê Chi Na, vai diễn cô giáo Phương Anh kiêm tiểu thơ gộc nhà quyền quý đang được nữ diễn viên kỳ vọng có thể tạo được ấn tượng mới cùng khán giả màn ảnh vốn dĩ đã quá quen thuộc Chi Na qua các bộ phim truyền hình dài tập. Nữ diễn viên liệu có thể ghi dấu tên mình thay vì mãi được nhớ với danh xưng “em gái Lê Bê La”? Mặc dù với khả năng diễn xuất hiện tại đã có thể sánh ngang chị mình. Lê Chi Na chỉ còn thiếu một vai diễn ấn tượng giúp cô “vượt bóng”.

Có ai ngờ Thanh Sói một thời ngầu lòi sẽ trở thành cô gái miền Tây ngây thơ bị... bán sang Trung Quốc - Hình 9

Bánh Bèo Hữu Dụng cũng đánh dấu vai diễn quan trọng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của nữ MC – Nhà báo hay giám khảo Trác Thúy Miêu. Vai diễn Mai Chi của Trác Thúy Miêu trong phim là bà chủ nhà hàng kiêu kỳ, thừa “bánh bèo”, lắm khí chất và cũng… dư xăng để trở thành một “máy bay thiện chiến” bên cạnh anh chàng người tình bé bỏng Zent (Bảo Trung).

Có ai ngờ Thanh Sói một thời ngầu lòi sẽ trở thành cô gái miền Tây ngây thơ bị... bán sang Trung Quốc - Hình 10

Có ai ngờ Thanh Sói một thời ngầu lòi sẽ trở thành cô gái miền Tây ngây thơ bị... bán sang Trung Quốc - Hình 11

Trác Thúy Miêu tiết lộ thật thà trong buổi công bố dự án Bánh Bèo Hữu Dụng rằng bản thân chị bị quản lí “đẩy” vào thế đã rồi khi nhận dự án phim chứ chị… không biết gì. Nhưng sau đợt cách ly xã hội vì dịch bệnh, nhìn thấy nhiều đồng nghiệp khao khát đến mức livestream diễn cho khán giả xem, bản thân chị cũng cảm thấy “đói” sân khấu, “đói ánh đèn” nên nhận lời tham gia phim. Được xem là “cơn ác mộng” của các thí sinh gameshow truyền hình, với khả năng “thiên biến vạn hóa” từ ngữ đáng nể, vai diễn Mai Chi có tạo nên sự bất ngờ mới hay vẫn là một Trác Thúy Miêu quen thuộc?

Có ai ngờ Thanh Sói một thời ngầu lòi sẽ trở thành cô gái miền Tây ngây thơ bị... bán sang Trung Quốc - Hình 12

Có ai ngờ Thanh Sói một thời ngầu lòi sẽ trở thành cô gái miền Tây ngây thơ bị... bán sang Trung Quốc - Hình 13

Nhìn vào dàn diễn viên chính, khán giả sẽ dễ dàng nhận thấy Bánh Bèo Hữu Dụng là bộ phim không có những bóng hồng chân dài lả lướt vốn từ lâu đã trở thành “tấm màn hoa” quen mắt trên màn ảnh. Trả lời thắc mắc này, nhà sản xuất phim – Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho biết với Bánh Bèo Hữu Dụng anh muốn đây là một bộ phim “phi hotgirl” cần khí chất chứ không phải là những chân dài chỉ có thể là bình hoa di động trên màn ảnh.

Web drama Bánh Bèo Hữu Dụng dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 6.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...