TRẦN HỒNG QUÂN – ANH COACH THÍCH “ÉP” CÂN NẶNG

09-05-2022

Chàng trai 9x với những kiến thức và phương pháp giảm cân chuẩn y khoa đã được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng nhằm mong muốn thay đổi bản thân.

Nhận thấy được khó khăn và những vấn đề mà rất nhiều người đang gặp hiện nay, đó là việc kiểm soát cân nặng và sức khỏe ngày càng khó khăn, khiến chúng liên tục đi xuống. Mà nguyên nhân chủ yếu đến từ việc ăn uống và tập luyện không đúng khoa học, tư duy giảm béo sai lầm, chưa hiểu đúng về vai trò của dinh dưỡng trong giảm béo.

 

Trần Hồng Quân (sinh năm 1998) với biệt danh là anh coach thích ép, đang sống và làm việc tại thành phố Buôn Ma Thuật. sở hữu thân hình vạm vỡ, khoẻ mạnh hình thành từ thói quen ăn uống dinh dưỡng và luyện tập khoa học, nên qua đó anh muốn chia sẻ đến mọi người phương pháp giảm béo chuẩn y khoa ( LMS ).

Phương pháp LMS là sự kết hợp giữa yếu tố dinh dưỡng – vận động – y học, giúp bạn đạt kết quả nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Hiện tại Quân đang làm coach tại LMS và tư vấn dinh dưỡng, với phương châm chính là luôn đặt SỨC KHOẺ – giá trị cốt lõi của con người lên hàng đầu nên anh và các cộng sự đang cố gắng giúp đỡ cho rất nhiều người thừa cân béo phì và mắc phải một số vấn đề bệnh lý. Giúp họ lấy lại vóc dáng, sức khoẻ thông qua ăn uống và vận động, luyện tập.

Quân là người có khả năng thuyết phục người khác cũng như trong công việc luôn đặt chữ “tâm” lên đầu nên được rất nhiều người quan tâm tin tưởng ở trên mạng xã hội lẫn ở bên ngoài. Được mọi người biết và chú ý nhiều hơn thì anh bạn trẻ không giấu được sự tự hào của mình, đó cũng là động lực để khiến Quân ngày càng hoàn thiện bản thân mình và lan toả đến mọi người “vì một thế giới hết béo, không bệnh”.

Được biết, Quân theo đuổi lối sống lành mạnh cũng như bén duyên với nghề cũng vì thần tượng người anh đi trước của mình không còn xa lạ với mọi người là Phan Bảo Long: “anh ấy có nhiều kiến thức về dinh dưỡng, tập luyện, kinh tế và cả cuộc sống. Được làm việc cùng và học hỏi nhiều thứ từ anh ấy là điều may mắn đối với mình. Anh Long còn là người truyền lửa, lan toả những thông điệp sức khoẻ đến mọi người, đó cũng là điều Quân muốn”.

Nói về dự định trong tương lai, chàng trai 9x bộc bạch: “Hè này mình sẽ tham gia giải Men Women Physique! Vì mình muốn khẳng định tên tuổi trong giới thể hình và sẽ được nhiều người biết đến hơn!” Bên cạnh đó điều Quân mong muốn nhất là trở thành Coach giảm béo số 1 tại Việt Nam.

Một năm vừa qua khá vất vả và nhiều thử thách đối với chàng trai trẻ, năm trước Quân đang trong giai đoạn siết thi đấu 3 tháng nhưng Ban tổ chức thông báo hoãn dời sang năm 2022 bởi vì tình hình dịch nước ta vẫn đang diễn biến rất phức tạp, không thể bước lên sàn thi đấu để thể hiện bản thân được quả là điều đáng tiếc. Nhưng bù lại thời điểm dịch chàng trai trẻ có thể trau dồi thêm kiến thức và tham gia các khoá học để nâng cao trình độ của bản thân.

Đào Du Hạ

Bài viết liên quan