Trần Khánh Linh – Á khôi 1 xuất sắc giành Á khôi 1 Nhan sắc Việt 2019

Trần Khánh Linh – cô gái tài sắc vẹn toàn vừa xuất sắc giành danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Nhan sắc Việt 2019. Sự thể hiện hoàn mỹ của cô trong vòng Chung kết đã chinh phục trái tim rất nhiều người.

Trần Khánh Linh – Á khôi 1 cuộc thi Nhan sắc Việt 2019

Trần Khánh Linh, cô gái trẻ sinh năm 1995 đã trở thành Á khôi sau khi chặng đua Nhan sắc Việt 2019 kết thúc. Tuy không giành được danh hiệu Hoa khôi nhưng với sự thể hiện xuất sắc, cả về ngoại hình và tài năng, trí tuệ, Khánh Linh đã khiến nhiều khán giả phải thốt lên vì tiếc nuối cho cô. Dẫu vậy, sự cố gắng, nỗ lực của Khánh Linh vẫn được ghi nhận khi tên cô được vang lên với danh hiệu Á khôi 1, đây là một danh hiệu đáng tự hào và vô cùng vinh dự đối với mỗi cô gái.

Nhan sắc khiến nhiều người ghen tị của Khánh Linh
Cận cảnh chân dung nàng Á khôi 1

Sở hữu chiều cao 1m68 và số đo đáng ghen tị: 90 – 58 -90, Trần Khánh Linh đã dùng lợi thế về hình thể và vòng eo con kiến của mình để vượt qua các vòng thi. Nhan sắc Việt 2019 là bước khởi đầu của Khánh Linh trên con đường chinh phục những ánh hào quang lớn và rực rỡ hơn. Hy vọng với sự cố gắng, cầu tiến, nhan sắc và trí tuệ của mình, Khánh Linh sẽ từng bước, từng bước khẳng định bản thân trên các đấu trường sắc đẹp, không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Tuấn Anh

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...