Trần Nhật Anh: Từ hoa khôi đến nữ doanh nhân thành đạt

Từ Hoa khôi Sinh viên đến chủ thẩm mỹ viện ALINA là một hành trình dài chứng minh cho những cố gắng và nỗ lực của Trần Nhật Anh.

Trần Nhật Anh từng là một trong những gương mặt sinh viên có tiếng tại các cuộc thi sắc đẹp dành cho sinh viên. Nhật Anh từng đạt giải Hoa khôi tại Imiss Thăng Long – một trong những chương trình lớn, được nhiều bạn trẻ ủng hộ.

Sau khi tốt nghiệp Học viện Hành chính Quốc gia, Nhật Anh rẽ lối sang con đường kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ. Tại lĩnh vực cạnh tranh gay gắt này, Nhật Anh đã bộc lộ năng khiếu của bản thân khi vượt lên nhiều người khác, mở một thương hiệu riêng mang tên Thẩm mỹ viện ALINA.

Không ngủ quên trên chiến thắng, Nhật Anh tiếp tục học tập và trau dồi kiến thức, kỹ năng, thường xuyên tham gia vào các cuộc thi chuyên môn để nâng cao tay nghề. Mới đây nhất, Nhật Anh vinh dự nhận giải xuất sắc nhất tại Festival of beauty stars – một trong những cuộc thi lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực làm đẹp.

Để có được thành quả như ngày hôm nay, Trần Nhật Anh đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều, nhất là khi lĩnh vực này từ lâu đã trở thành một “chiến trường” với đầy rẫy đối thủ cạnh tranh. Hy vọng trong tương lai, Nhật Anh cùng Thẩm mỹ viện ALINA sẽ phát triển hơn nữa, trở thành điểm đến làm đẹp được nhiều người lựa chọn, góp phần vào sự phát triển của ngành dịch vụ thẩm mỹ trong nước.

H.A

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...