Trấn Quỷ: Vô tình khởi động thế trấn yểm của nhà hoang, An Vy – Him Phạm rơi vào nguy hiểm

Tập 8 Trấn Quỷ, Phong Linh và những người bạn tìm mọi cách thoát thân nhưng vô tình khởi động thế trấn yểm của căn nhà càng khiến tình hình càng thêm nguy hiểm. Bên cạnh đó, Hùng “xanh mặt” khi nhìn thấy bản phân thân đầy ma mị của mình trong căn nhà hoang.

Được Khải Minh cứu thoát, cả Phong Linh (An Vy), Hùng (Khánh Đăng) và Nam (Him Phạm) quyết định rời khỏi căn nhà hoang. Tuy nhiên đó lại chỉ là một giấc mơ, họ vẫn bị mắc kẹt trong chính ngôi nhà. Chẳng những thế, sau khi “chạy loạn” để tìm đường ra cả ba đã vô tình khởi động thế trấn yểm của ngôi nhà. Khải Minh (Bảo Trung) cho hay, chủ của ngôi nhà vì lòng tham nên đã dùng người để trấn yểm nhằm giữ của. Nhưng chính hành động độc ác đó lại khiến ông ta nhận lấy bao hậu quả. Khải Minh tiết lộ, muốn thoát khỏi căn nhà họ buộc họ phải phá được trấn yểm do người chủ để lại.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Mặt khác, sự xuất hiện bất ngờ của Khải Minh và nhiệt tình giúp đỡ của anh đối với mọi người khiến Nam, Hùng bắt đầu nghi ngờ. Trong đó, Nam là người duy nhất cảm nhận được sự đặc biệt ở anh chàng pháp sư. Khác với hai cậu bạn, Phong Linh lại hoàn toàn tin tưởng ở anh. Cô thuyết phục Hùng và Nam tin tưởng Khải Minh. Cuối cùng 2 cậu bạn cũng đồng ý và bắt đầu tìm kiếm cách hóa giải trấn yểm. Nhưng khi thấy Phong Linh trò chuyện thân mật cùng chàng pháp sư điển trai khiến Hùng ghen tuông ra mặt. Ở diễn biến khác, lúc đi vòng quanh ngôi nhà, Hùng bất ngờ gặp một dáng người y hệt mình. Chẳng những thế, bản phân thân này mặt mũi đầy máu me nhìn anh cười rùng rợn. Phải chăng đây là điềm báo sắp có chuyện xấu xảy ra với nhóm bạn trẻ?

Đón xem tập 9 phim Trấn Quỷ, được phát sóng vào lúc 21h00, Chủ nhật, ngày 21/7/2019 trên kênh Youtube Color Man Entertainment và phát lại lúc 22h00 trên kênh Red Moon Pictures.

Hạ Vi

GROUP

Bạn cũng có thể thích
Loading...