Trấn Thành liên tục “cứng họng” khi diễn chung với Công Dương

Tuần này, chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tập 10 sẽ phát sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (02/12) trên kênh VTV3. Với sự xuất hiện của những gương mặt từng khuynh đảo sân khấu “Ơn Giời” những mùa trước như Long Nhật và Yaya Trương Nhi, khán giả sẽ thấy được một hình ảnh mới hoàn toàn lột xác đến từ 2 khách mời này. Bên cạnh đó, sự xuất hiện lần đầu của chàng diễn viên điển trai Công Dương sẽ là một bí mật để khán giả khám phá. 

Với nét đẹp chuẩn nam thần cùng tài năng diễn xuất của mình, Công Dương là một trong những cái tên được giới trẻ yêu thích và “săn đón” nhiều nhất trên mạng xã hội trong suốt thời gian qua. Tuần này đến với chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, Công Dương hứa hẹn với nhiều điều bí mật trong chính bản thân sẽ được bật mí đối với khán giả truyền hình. Công Dương chia sẻ chính anh cũng là một fan cứng của chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” và ngày hôm nay chàng diễn viên trẻ có cơ hội để thử sức bản thân mình trong những tình huống “khó đỡ” mà các trưởng phòng đặt ra.

Tuần này, Công Dương phải đối mặt với “nỗi sợ” mà bất cứ khách mời nào đến với “Ơn Giời” cũng đều boăn khoăn. Chính thức là khách mời trong căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành tuần này, Công Dương vẫn rất hào hứng để đón chờ nhiều thử thách phía trước.

Có lẽ tại sân khấu của “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, các khách mời thường tơi tả khi bước ra khỏi căn phòng của Trấn Thành bởi tài hoạt ngôn và những chuyển biến tâm lý liên tục trong căn phòng này. Lần đầu tham gia, Công Dương là một trong số ít những khách mời có thể khiến cho trưởng phòng Trấn Thành liên tục “cứng họng”.

Hóa thân thành hai phi hành gia đi đến hành tinh mới để tạo lập cuộc sống. Công Dương được phân công thu thập những vật dụng từ Trái Đất để đem lên hành tinh mới. Trong vali đồ được chuẩn bị những thứ như mì gói, mít và chuột hamster làm hành trang cho Công Dương trong vai diễn.

Liên tục gặp những câu hỏi oái oăm từ Trấn Thành về những thứ được đem theo đến hành tinh mới, Công Dương rất linh hoạt để phản ứng trước tình cảnh khó khăn đó. Không những thế, anh chàng điển trai này còn khéo léo lồng vào đó những mảng miếng khiến khán giả cùng giám khảo Hoài Linh liên tục cười. Có lẽ đến lúc trưởng phòng Trấn Thành phải “trả giá” sau nhiều lần “làm khó” khách mời.

Khánh Linh

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...