Tú Anh: Gương mặt diễn viên trẻ tiềm năng đầy triển vọng của showbiz Việt

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, Tú Anh còn có khả năng diễn xuất nổi trội. Chính vì điều này, Tú Anh trở thành gương mặt diễn viên trẻ đầy tiềm năng của bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Tú Anh – sinh năm 2000 tại Hồ Chí Minh hiện là cái tên được nhiều đạo diễn chú ý. Với lợi thế sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nước da trắng ngần, tính cách hiền lành và chân chất, Tú Anh luôn gây ấn tượng với người đối diện mỗi lần gặp mặt.
Chưa qua bất kì trường lớp đào tạo nào, Tú Anh dường như một trang giấy trắng trong lĩnh vực diễn xuất. Nhận thức được điều đó, cô nàng luôn cố gắng học tập, trau dồi kinh nghiệm từ phim ảnh và các cô chú, anh chị đi trước. Cứ thế cô nàng dần dần cải thiện và phát huy khả năng diễn xuất của mình.

Diễn viên Tú Anh

Chia sẻ về niềm đam mê này, Tú Anh cho biết bản thân cô chưa từng nghĩ sẽ có một ngày theo nghiệp diễn xuất cho đến khi cô cảm nhận được cái hay, cái đẹp của nó. Bằng ngọn lửa nhen nhóm, bằng sức trẻ, cô nàng quyết tâm theo đuổi con đường mình lựa chọn.

Diễn viên Tú Anh sở hữu ngoại hình xinh đẹp, là gương mặt gây ấn tượng trong thời gian gần đây

Không chỉ ham học hỏi, Tú Anh vẫn luôn chủ động trong việc tìm kiếm các cơ hội để phát triển kĩ năng bằng cách tham gia casting và chọn hóa thân vào các nhân vật khác nhau. Sở trường là vai chính diện, nhưng Tú Anh vẫn muốn trong tương lai sẽ được thử sức với các vai phản diện để nâng cao lối diễn của mình. Hướng đến hình tượng người nghệ sĩ đa năng, trong thời gian tới, cô nàng sẽ tận dụng thời gian để tham gia các khóa học diễn xuất chuyên nghiệp từ các cô chú gạo cội trong nghề.
“Tú Anh mong muốn mang đến nhiều màu sắc khác nhau và tạo nên sự khác biệt trong chính màu sắc đó. Tú Anh sẽ từng bước chứng minh cho mọi người thấy được năng lực và sự quyết tâm của bản thân trong những dự án sắp tới”. Cô nàng chia sẻ.

Sở trường vai chính diện nhưng diễn viên Tú Anh vẫn muốn thử sức với vai phản diện trong thời gian tới để thử thách bản thân.
Diễn viên Tú Anh hướng đến hình ảnh người nghệ sĩ đa năng
Lối diễn tự nhiên, trong sáng giúp diễn viên Tú Anh gây được thiện cảm khi bước vào con đường nghệ thuật.
Diễn viên Tú Anh bật mí trong thời gian tới sẽ tham gia nhiều dự án nghệ thuật.

Tạm gác việc học để theo con đường giải trí, Tú Anh hi vọng bằng niềm đam mê, cầu tiến và sự ủng hộ của mọi người, cô sẽ mang đến dấu ấn khó quên cho khán giả qua con đường nghệ thuật thứ 7. Các bạn cùng đón chờ các sản phẩm dự án sắp ra mắt của Tú Anh nhé.

H.A

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...