banner

Đời Sống

Vân Lê - CEO đam mê làm đẹp và những quan điểm chưa bao giờ bày tỏ

Posted on
7551 Lượt xem
Vân Lê - CEO đam mê làm đẹp và những quan điểm chưa bao giờ bày tỏ
28
Th9

(Gioitreviet.vn) - CEO Vân Lê Japan (Lê Thị Hải Vân) sinh thành, khởi nghiệp và kinh doanh tại mảnh đất Sài Thành từ năm 2013. Cô được biết đến bởi đam mê với việc, đem những sản phẩm làm đẹp tại Nhật Bản về Việt Nam, cho phụ nữ Việt Nam.

Vân Lê Japan” là biệt danh thân thương mọi người thường gọi, phần nào lý giải cho việc, cô chỉ kinh doanh những sản phẩm làm đẹp có xuất xứ từ xứ sở mặt trời mọc (Nhật Bản).


Ảnh 01: Vân Lê – CEO đam mê làm đẹp và những quan điểm chưa bao giờ bày tỏ.

Trả lời câu hỏi về văn hóa doanh nghiệp của mình là gì, CEO Vân Lê nói:

“Công ty là nhà - ⅓ khoảng thời gian ‘tối thiểu’ chúng tôi (tôi và những cộng sự) làm việc trong ngôi nhà đó, vì vậy ở đây nhất định phải là nơi vui vẻ nhất. Vui vẻ với đồng nghiệp 1 - vui vẻ với khách hàng 10. Tôi cũng tự hào vì tuổi khỉ, Canh thân (1980 - năm sinh của tôi), được đánh giá là: cởi mở, hòa đồng, sẵn sàng sẻ chia,...”

Được biết, trên hành trình thực thi sứ mệnh của mình, Lê Thị Hải Vân luôn chủ động tìm tòi, học hỏi và áp dụng những tiêu chuẩn, sản phẩm, mỹ phẩm rất khắt khe của người Nhật – nhưng phù hợp với khí hậu, thời tiết, cơ địa, làn da và sức khỏe của phụ nữ Việt Nam.

Ảnh 02: CEO Vân Lê được biết đến bởi đam mê với việc, đem những sản phẩm làm đẹp tại Nhật Bản về Việt Nam, cho phụ nữ Việt Nam.

Đem các sản phẩm chất lượng đó về Việt Nam, cho phụ nữ Việt Nam - là một trong số giá trị gia tăng mà Vân Lê được cộng đồng dược, hóa, mỹ phẩm ghi nhận.

Ảnh 03: CEO Vân Lê Japan (người ngồi thứ ba, từ trái qua phải) được cộng đồng dược, hóa, mỹ phẩm ghi nhận.

“Mỗi người chúng ta được sinh ra là để trở thành một mắt xích có ích cho xã hội. Nếu phải lựa chọn lại ‘một’ hay thậm chí ‘nhiều’ lần nữa, tôi vẫn sẽ chọn lựa theo đuổi công việc thú vị và có ích này, để ngày ngày được cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho mọi người.” – nữ CEO quả quyết về quan điểm, nghề nghiệp mà cô đang theo đuổi.

Cô cũng không ngại bày tỏ: phụ nữ đẹp luôn có những đặc quyền so với phụ nữ xấu.

“Đẹp đẽ khoe ra, xấu xa đậy lại” - là câu nói mà tôi yêu thích, bởi trong ngành làm đẹp, mọi người đều có quyền tiếp cận với những cơ hội: khắc phục khuyết điểm, hay làm nổi bật hơn ưu điểm của mình để tỏa sáng. “Nhất dáng, nhì da” – hay thay đổi làn da, sẽ thay đổi số phận.

Các chị em cứ xinh đẹp và tỏa sáng, sẽ có vô vàn đặc quyền tự tìm đến, bởi không phải bỗng nhiên mà có đến: “92% nam giới mong muốn người yêu mình xinh đẹp và 84% nữ giới cũng có chung mong muốn này”.

Một doanh nhân, một nhà hảo tâm đáng trân trọng.

Trải qua 9 năm xây dựng, hình thành, phát triển, cáng đáng và đảm đương vị trí CEO, Vân Lê luôn nỗ lực từng phút, từng ngày - song hành với việc kinh doanh thì trách nhiệm cộng đồng, nghĩa vụ xã hội với cô cũng vô cùng quan trọng. Dù sinh ra ở phố thị nhưng đáng quý vì Vân Lê luôn thấu hiểu được những khó khăn ở nông thông, vùng xa và vùng sâu.

Chủ động lên kế hoạch và thực hiện chuyến đi thiện nguyện, giúp đỡ bà con tại huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông. San sẻ được phần nào những khó khăn với bà con, là việc mà cô đã làm.

Cô mong muốn cống hiến trọn vẹn sức lực và những điều tốt đẹp nhất cho cuộc đời, dự kiến sắp tới, Vân Lê vẫn sẽ chuyên tâm vào đam mê làm đẹp và vun vén cho gia đình nhỏ hạnh phúc to của mình.

Đặng Xuân Tới 

 

Chia sẻ trên

banner