Việt Hương tặng suất ‘làm vòng một’ cho chàng trai mong muốn chuyển giới

(Gioitreviet.vn)- Đồng hành cùng chương trình phẫu thuật thiện nguyện ‘Nhan sắc mới, khởi đầu mới’ mùa 2 của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân, Đại Nghĩa, Hoa khôi Phùng Thảo chứng kiến nhiều câu chuyện cảm động của các bạn sinh viên, học sinh người khó khăn bị khiếm khuyết về ngoại hình.

Vào ngày 13/4 tại bệnh viên thẩm mỹ WJ Hàn Quốc đã diễn ra chương trình thiện nguyện thẩm mỹ miễn phí cho các đối tượng là: học sinh, sinh viên, người lao động, người có khiếm khuyết về ngoại hình và những ai mong muốn được chuyển giới, sống thật với con người mình. Đồng hành với chương trình trong cương vị giám khảo có nghệ sĩ hài Việt Hương, hoa hậu Ngọc Hân, bác sĩ Tú Dung… Ngoài ra còn có các ngôi sao khác như: MC Đại Nghĩa, hoa khôi Hải Phong Phùng Thảo, người mẫu Nam Anh…

Chia sẻ tại chương trình, Việt Hương cho biết ngoại hình với một người hiện nay trong xã hội rất quan trọng. Không chỉ giúp họ có được cái nhìn thiện cảm, thuận lợi trong công việc mà hơn hết việc cải thiện ngoại hình là cách để giúp những người bị khiếm khuyết có cơ hội được sống, được sinh hoạt như những người bình thường.

Theo quan điểm của nữ diễn viên hài, nhiều người thường cho rằng thẩm mỹ là việc ‘tiêu tốn’ tiền bạc để tân trang nhan sắc nhưng thật ra có không ít trường hợp khi sinh ra, họ đã bị khiếm khuyết một phần nào đó trên cơ thể và chỉ mong muốn được cải thiện.

Bên cạnh đó, khi nói về bản thân, Việt Hương tự nhận mình không phải là một người có ngoại hình đẹp: “Hương thấy mình không đẹp, Hương chỉ dễ nhìn và có cái miệng góp vui cho đời. Nhiều người nói là Hương thấp quá đi ‘kéo giò’ đi nhưng Hương lại không cho rằng đó là một bất lợi của mình. Hương thấp để thấy nhiều người cao hơn và hơn nữa là thấy Ngọc Hân đẹp thế nào” – nữ nghệ sĩ hài hước chia sẻ.

Tại chương trình, không chỉ có các thí sinh đang mong chờ được trúng suất thẩm mỹ miễn phí mà ngoài ra còn có không ít người được thay đổi ngoại hình nhờ Nhan sắc mới, khởi đầu mới. Trong đó, đáng chú ý là câu chuyện của chàng thạc sĩ xe ôm Duy Phương về việc từng bị bạn bè dè bỉu vì sở hữu gương mặt ‘lưỡi cày’ khiến Duy Phương mất đi cơ hội làm việc ở nhiều nơi. Bên cạnh đó, chính vì không xin được việc sau khi hoàn thành chương trình đại học, anh phải chạy xe ôm để nuôi giấc mơ học thạc sĩ của mình. Chứng kiến câu chuyện cảm động ấy, Việt Hương, Ngọc Hân đã rơi những giọt nước mắt đồng cảm.

Bên cạnh đó, với câu chuyện của Thoại Vy, hành trình từ một chàng trai nghèo nuôi giấc mơ được chuyển giới, được sống thật với bản thân khiến không ít người khâm phục. Thoại Vy cho biết sau khi tham gia ‘Nhan sắc mới, khởi đầu mới’ cô đã được sống là chính mình, thậm chí mẹ ruột cũng không nhận ra sự thay đổi của cô. Với ngoại hình xinh đẹp như hiện tại Việt Hương đã không ngần ngại hứa làm mai cho cô một chàng trai tốt trong tương lai.

Tại chương trình, các giám khảo còn tiếp nhận nhiều trường hợp bị khiếm khuyết nặng, khó khăn. Trong đó, với trường hợp của cô gái bị sụp mí bị bạn bè trong lớp học trêu chọc đến mức nghỉ học khiến MC Đại Nghĩa xót xa.

Sau khi thảo luận, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW cùng hai giám khảo Việt Hương, Ngọc Hân đã tìm ra top 5 người được thẩm mỹ miễn phí. Trong đó, Danh Đô là thí sinh chuyển giới mong muốn làm vòng một đã được Việt Hương dành tặng suất thẩm mỹ miễn phí từ phiếu riêng của mình.

Mặc dù đã chọn được top 5 nhưng các nghệ sĩ vẫn dành nhiều tình cảm và sự quan tâm dành cho các thí sinh khác tại chương trình. Việt Hương, Ngọc Hân đã xuống sân khấu, thăm hỏi từng người và ‘phá lệ’ BTC để xin thêm nhiều suất thẩm mỹ cho những người không may.

Juni Nguyễn


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More