Việt Nam bị xử phạt nặng, có nguy cơ đá sân trung lập vì hành vi đốt pháo sáng của CĐV

Hành động đốt pháo sáng của các CĐV trong trận thắng của tuyển Việt Nam trước Malaysia đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của bóng đá Việt Nam 

Trong trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia thuộc bảng A, AFF Cup 2018 bên cạnh những hình ảnh ấn tượng trên sân cỏ, lại có hình ảnh đốt pháo sáng của các cổ động viên trên sân vận động Mỹ Đình.

Hành động đốt pháo sáng của CĐV quá khích

Theo hình ảnh được ghi nhận tại hiện trường, trong suốt 90 phút của trận đấu, dù các cơ quan chức năng đã kịp thời dập tắt nhưng những hành vi đốt pháo sáng vẫn còn nhiều trên sân . Điều này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của CĐV Việt Nam đối với ban tổ chức giải đấu.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Cách đây không lâu đích thân các cầu thủ Việt Nam đã lên tiếng mong người hâm mộ không đốt pháo trên sân Mỹ Đình nhưng vẫn không thể ngăn cản sự cuồng nhiệt của người hâm mộ nước nhà. Điều này đã dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với đội tuyển Việt Nam.

Theo cảnh báo được đưa ra từ VFF, đội tuyển Việt Nam có nguy có bị tước quyền thi đấu trên sân nhà, chuyển sang đá sân trung lập ở nước bạn, bởi hành động thiếu văn minh trên. Hơn thế, hiện tại đội tuyển Việt Nam đang đứng trước nguy cơ nhận án phạt nặng từ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á – AFF.

Hai bàn thắng của Công Phượng và Anh Đức giúp đội tuyển Việt Nam có chiến thắng với tỉ số 2-0 trong trận đấu với đội tuyển Malaysia ở bảng A tại AFF Cup 2018.

Hải Yến

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...