Vinh Gấu xúc động đón tuổi mới cùng những gương mặt nổi bật nhất hiện nay

Vinh Gấu, “ông bầu” đình đám đứng sau các hot teen Việt Nam, vừa đón tuổi mới trong bầu không khí ấm cúng và mộc mạc. Buổi tiệc quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc với cộng đồng mạng, đồng thời cũng có sự tham dự của các đồng nghiệp và bạn bè thân thiết với anh chàng.

Sự phổ biến của các ứng dụng chia sẻ video đã tạo nên các hiện tượng lan truyền và những cá nhân nổi tiếng. Ở Việt Nam, không khó để “điểm mặt” các cái tên đã nổi lên nhờ nền tảng Tik Tok, gần đây nhất chắc hẳn phải nhắc đến hot girl Trần Thanh Tâm. Tuy cô nàng đã gây được ấn tượng cho cộng đồng mạng nhờ những video thả thính độc đáo và mới mẻ, nhưng, để có được “chỗ đứng” trong giới như hiện tại, ắt hẳn không thể quên những định hướng của “ông bầu” Vinh Gấu.

Vinh Gấu, tên thật là Trương Phạm Tuấn Vinh, thường được mọi người biết đến với chức danh quản lý của các KOLs có sức ảnh hưởng. Trước Trần Thanh Tâm, anh chàng đã từng đứng sau những hot teen của làng Muvik như Linh Ka, Long Hoàng, Chi Bé… Tài năng của anh chàng được chứng thực khi những gương mặt mà anh dẫn dắt và định hướng đã và đang giữ được sức hút của mình trên mạng xã hội.

Bên cạnh quản lý, Vinh Gấu còn là một food reviewer có óc thẩm mỹ cao cùng khả năng sáng tạo độc đáo. Anh chàng thường xuyên đăng tải những bài viết về những món ăn đẹp mắt và ngon miệng, kèm với những lời đánh giá đầy khách quan và chân thật lên instagram.

Kết thúc tuổi 25 trong những lời chúc đầy nhiệt thành, gần đây, Vinh Gấu đã đón tuổi 26 trong bầu không khí tuy giản đơn nhưng lại vô cùng ấm áp. Buổi tiệc thân mật diễn ra với sự tham dự của các nhân vật nổi tiếng như Ca sĩ Yến Tatto, Tuệ Phương, Nguyễn Chí Thiện, Nhà văn Hạ Vũ, hot TikToker Haha, Bông Tím, Trần Thanh Tâm, Đào Bá Trí, Trần Dự…,

Ca sĩ Yến Tatoo

Ca sĩ Tuệ Phương

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Thanh Tâm

TikToker Bông Tím

Hot boy Đức Anh Phạm

Nhà văn Hạ Vũ

TikToker Mao Đại Nhân

Hot boy Huỳnh Thanh Liêm

Doanh nhân Đào Bá Trí, Người mẫu – Diễn viên Nguyễn Bá Vinh

Ca sĩ Nguyễn Chí Thiện

CEO Sâm Đông Y Khiết

TikToker HaHa

Hot TikToker Thiên Thanh Phạm

Đạo diễn Kim Quy

Gia đình chủ quản kênh Truyền thông Man TV đến chúc mừng sinh nhật Vinh Gấu

Mặc dù là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, nhưng Vinh Gấu lại không chọn cách tổ chức tiệc mừng một cách phô trương. Anh chàng chỉ đơn thuần muốn dành thời gian bên những người bạn, người em của mình. Vinh Gấu đã tự mình trang trí và sắp xếp buổi tiệc hôm ấy. Dù quy mô của buổi tiệc không lớn, nhưng anh chàng đã chuẩn bị trước đó hơn một tháng, từ khâu trang trí, chọn nhà hàng đến thử vị các món ăn,…

“Mình cảm thấy rất xúc động, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui khi nhận được tình cảm chân thành từ các khách mời. Những lời hoa mỹ cũng không đủ để tỏ bày cảm xúc và sự biết ơn của anh chàng với những người anh, người bạn và người em của mình” – Vinh Gấu tâm sự.

Bước sang tuổi mới, có rất nhiều dự án và cột mốc đáng giá đang chờ đợi Vinh Gấu hoàn thành. Anh chàng hy vọng bản thân có thể thành công hơn, tiến bộ hơn và giúp đỡ được nhiều người hơn trước. Đồng thời, anh cũng mong mỏi sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến đến từ quý khán giả và cộng đồng mạng, những người đã và đang là nguồn động lực lớn lao của anh.

Thị Hiền

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...