Won Jin Ah và Shin Ye Eun sẽ là bạn diễn D.O (EXO) trong bộ phim Remake từ bộ phim Đài Loan “Secret”

Hồi tháng 2 năm nay, D.O là nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia dự án Remake bộ phim Đài Loan đình đám “Secret”, đến nay hai nữ diễn viên chính của phim cũng đã được công bố.

Ngày 23 tháng 11, Truyền thông Hàn đưa tin công ty quản lý NPIO Entertainment của Shin Ye Eun và công ty Yooborn Company của Won Jin Ah đã xác nhận hai nữ diễn viên sẽ đóng vai chính trong bộ phim “Secret”.

Dàn diễn viên chính thức của “Serect”

“Secret” là bộ phim Hàn Quốc được làm lại từ bộ phim Đài Loan “Bí mật không thể nói” do Châu Kiệt Luân thủ vai chính. Bộ phim kể về câu chuyện của một thiên tài piano vừa chuyển đến ngôi trường mới. Trong ngày đầu tiên đến trường, anh gặp một cô gái bí ẩn chơi piano trong một lớp học âm nhạc cũ. Từ đó, họ cùng nhau tạo nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào và nhiều biến động vì khoảng cách thời gian.

D.O (Doh Kyung-soo)

Trước đây, D.O (Doh Kyung-soo) đã được tiết lộ sẽ đóng vai nam chính mà Châu Kiệt Luân từng thủ vai trong bộ phim gốc. Xuất thân là idol, nhưng D.O lại có lối diễn xuất ổn định. Anh cũng được đánh giá cao trong các tác phẩm từng tham gia như:  Hello Monster, 100 days my Prince, Be positive, …

Vai nữ chính Tiểu Vũ trong phiên bản Đài Loan sẽ do Won Jin Ah đảm nhận. Nữ diễn viên đã tham gia nhiều bộ phim và gần đây nhất cô vừa tạo được ấn tượng lớn với khán giả qua bom tấn Hellbound của Netflix.

Won Jin Ah

Shin Ye Eun sẽ góp mặt trong phim với vai nữ phụ. Nhân vật của cô được dự đoán sẽ đóng vai trò quan trọng hơn trong bản Remake này so với bản gốc. Nữ diễn viên nhà JYP được ưu ái mệnh danh là nữ thần thanh xuân thế hệ mới khi đã quen mặt trong nhiều bộ phim về học đường và thanh xuân.

Shin Ye Eun

Bộ phim Hàn Quốc sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn bởi Seo Yoo Min người tạo nên thành công cho bộ phim “Tuyết tháng Tư”. Secret hiện vẫn đang trong quá trình quay phim và dự kiến sẽ khởi chiếu vào năm sau.

Cẩm Uyên

(Theo Soompi)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *