YG Entertainment tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Seungri

(Gioitreviet.vn)-  – Sau khi Seungri tuyên bố giải nghệ khi loạt scandal rúng động showbiz Hàn, phía công ty quản lý của Big Bang – YG Entertainment đã chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng độc quyền với em út Big Bang.

Ngày 11/3, Seungri bất ngờ tuyên bố rút khỏi giới giải trí sau loạt bê bối trấn động, lấy lý do là để bảo toàn danh dự cho Big Bang cũng như YG. Sau đó, công ty này đã lên tiếng khẳng định rằng đây là quyết định đơn phương của Seungri chứ không phải là ý kiến của YG. Vì trước đó, nam ca sĩ chưa hề thảo luận với công ty trước.

Tuy nhiên, vào sáng 13/3, công ty quản lý của Big Bang – YG Entertainment tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Seungri, thừa nhận đã không quản lý nghệ sĩ một cách cẩn thận, bày tỏ rút kinh nghiệm sâu sắc.

Chủ Tịch Yang – YG Entertainment

Mặc dù đây là kết cục được dự báo từ trước do YG có truyền thống chấm dứt hợp đồng với nghệ sĩ của mình khi có scandal lớn. Trong thời gian tới, cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ còn lo lắng cho tương lai của 4 thành viên còn lại của Big Bang.

Juni Nguyễn


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More